Giảm tốc trục vít chất lượng bao hư

Giảm tốc hàng mới chất lượng, được kiểm tra kĩ càng trước khi giao cho khách. Có đủ các loại size từ 50, 60, 70, 80, 100, 120, 135, 155, 175, 200, 250,.. đủ các tỉ lệ như 1/10, 1/20, 1/30, 1/40, 1/50, 1/60.

Danh mục: , Từ khóa:

Chào bạn, có phải đang cần tìm một giảm tốc để sử dụng băng tải, giá cả hợp lí, sản phẩm chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tham khảo đánh giá sản phẩm giảm tốc tại cửa hàng phụ tùng Lợi nhé.

Giảm tốc chất lượng

Cửa hàng chúng tôi có kinh nghiệm phong phú, lực lượng kỹ thuật dồi dào, thiết bị kiểm tra tiên tiến, chất lượng giảm tốc ổn định và đáng tin cậy. Cửa hàng chúng tôi không ngừng tìm kiếm nhập giảm tốc hàng mới (kể cả hàng cũ bãi) để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Giảm tốc của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như băng tải, vít tải, kéo gỗ, kéo thuyền (tàu), chế biến gỗ, luyện kim, quay nhà mát,…  Sản phẩm của chúng tôi được phân phối khắp các tỉnh thành trong nước.

 

Hộp giảm tốc là một loại hộp số giảm tốc bao gồm các bộ phận như bánh răng côn, bánh răng sâu đầu ra và nhiều phụ kiện khác. Bộ giảm tốc bánh răng sâu thường được sử dụng để quản lý tốc độ và tạo ra đầu ra tốc độ thấp với giá trị mô-men xoắn cao hơn được định hướng bởi tỷ số giảm. Bộ giảm tốc bánh răng sâu được cho là cung cấp tỷ lệ giảm tối ưu nhất. Những ưu điểm lớn nhất đang thúc đẩy sự phát triển của bánh răng sâu là kích thước nhỏ gọn và ít tạo ra tiếng ồn. Một ưu điểm khác của bánh răng sâu là chúng có hiệu quả chia lưới tốt. Do có ma sát cao giữa trục sâu và bánh xe con sâu, con sâu không thể bị đẩy lùi về phía sau, do đó khả năng tự khóa của các bộ giảm tốc này loại bỏ các trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra do sự đảo ngược hướng truyền.

bánh răng giảm tốc

Sự tăng trưởng không ngừng của ngành xây dựng và ô tô sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường trong tương lai gần. Tuy nhiên, chi phí cao của vật liệu bánh răng sâu và sinh nhiệt cao trong quá trình hoạt động là những thách thức lớn đối với thị trường.

Tận tình

Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cung cấp mẫu mã hàng hóa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nếu có vấn đề gi sẽ được đổi trả.

Điện thoại để được tư vấn 0947444009.

Đủ loại giảm tốc , đủ loại size

Hộp giảm tốc  có các size 50, size 60, size 70, size 80, size 100, size 120, size 135, size 155, size 175, size 200, size 250. Tỉ lệ 1/10, 1/20, 1/30, 1/40, 1/50, 1/60.

Cửa hàng chúng em cam kết giao đủ hàng đủ số lượng cho khách. Đặc biệt khách miền Tây nói riêng, và cả nước nói chung.

Giá cả hợp lí

Vì cửa hàng chúng tôi nhập thẳng giảm tốc  hàng mới từ công ty  nên giá bảo đảm tốt nhất thị trường dành cho bạn.

Bao giá thị trường.

Chúng tôi không bán giá rẻ, mà cam kết bán giá hợp lí.

Vì sao?

Vì hàng nào của nấy.

Hàng tốt thì không thể rẻ.

Dĩ nhiên cửa hàng chúng tôi không bán giá cao, vì điều đó ảnh hưởng tới khách hàng.

Điều tốt nhất, đó là giá phù hợp đúng với giá trị sản phẩm.Chúng tôi cam kết điều đó.