Khớp (trục cát đăng) chất lượng giá rẻ

Láp xới (trục cát đăng) cửa hàng chúng tôi có đủ các loại chén chữ thập, có cả phụ tùng thay thế, có nhiều hãng phục vụ đúng nhu cầu quý khách

Danh mục: Từ khóa:

Chào bạn, có phải đang cần tìm một trục cát đăng, láp xới chính hãng, giá cả hợp lí, sản phẩm chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tham quan đánh giá nhé.

láp xới cát đăng

Cửa hàng chúng tôi nhập trực tiếp từ công ty  chuyên nhập khẩu, sản xuất các loại láp xới, trục cát đăng dùng cho việc chạy xới, bón phân, rải phân, khoan lỗ cao su, kéo mọc,… nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng của chúng tôi nhé.

Chúng tôi tuyệt đối không nhập hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Đội ngủ nhập hàng kiểm tra chất lượng trục cát đăng, láp xới của Cửa hàng Lợi kiếm tra chi tiết từng sản phẩm nên bạn yên tâm nhé

Mô tả khớp nối trục cát đăng

Trục (khớp) cát đăng là loại phụ tùng phải nhập khẩu vì cần độ bền cao.Thiết kế dạng nguyên khối, được đúc với độ chính xác cao từ các thợ có tay nghề bên nước ngoài.

khớp cát đăng

Điểm khác biệt so với các loại khớp trục cát đăng bình thường là được trang bị vú bơm mỡ ngay chữ thập để cho các viên đạn bên trong chén chữ thập được bôi trơn để không bị hư hại, chốt khóa được tăng cường thành 2 chốt (có loại 1 chốt), giúp cố định tốt hơn, tránh gây vỡ trục trong quá trình quay ở vòng tuy nhanh.

Đủ size chữ thập trục (khớp) cát đăng

Khớp trục cát đăng chạy máy cày tùy theo loại mà có các loại kích thước khác nhau như 50cm, 60cm, 70cm, 80cm,…

Bên cạnh đó còn có các loại chén chữ thập như 28×80, 30×105, 30×80, 30×92, 32×76, 35×94, 38×104,…

Sử dụng trục cát đăng chạy máy 

Để tăng độ bền của trục cát đăng của máy cày thì trước khi sử dụng cần phải kiểm tra mỡ thông qua vú bơm mỡ, cầm chắc quai chữ thập lắc lư xem có bị lỏng (rơ) hay không? Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng tăng độ bền lên từ 1 đến nhiều lần.

Tùy theo thiết kế công suất máy, tùy theo từng loại sẽ có loại láp xới, trục cát đăng khác nhau. Cần chọn đúng loại để tránh hư hỏng máy cày và dàn xới.